Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 🐉, chùa Phước Thành có tổ chức hoạt động ‘Thỉnh lịch khai Xuân’ nhằm mang đến cho quý Phật tử và quý Mạnh thường quân gần xa không khí rộn ràng đón chào năm mới. Lịch để bàn 2024 với phiên bản đặc biệt ‘kinh Pháp Cú’ tập hợp 14 bài kệ trong tác phẩm ‘Kinh Pháp Cú – Lời Phật Dạy (2014)’ do Hòa thượng Thích Thiện Siêu và Hòa thượng Thích Minh Châu dịch. Các bài kệ đều được nhà chùa chọn lọc dễ hiểu và gần gũi với cuộc sống thường nhật, cùng các lời giải giúp các bài kệ rõ nghĩa hơn.

Năm mới sắp đến, một bộ lịch mới là một phần không thể thiếu giúp mang lại cảm giác tươi mới cho gia chủ. Đặc biệt là bộ lịch được chế tác từ công sức và sự sáng tạo của Tăng chúng chùa Phước Thành. Sang năm mới, trong nhà chúng ta có một bộ lịch trích những lời dạy của Đức Thế Tôn, đó là cách chúng ta gieo phước lành và học cách hoàn thiện mình tốt hơn năm cũ. Nhìn thấy bộ lịch ‘kinh Pháp Cú’ mỗi ngày, là mỗi ngày chúng ta sẽ tự nhắc nhở chính mình học và hành theo lời Phật dạy.

Đồng thời, chùa Phước Thành cũng đang trong quá trình xây dựng nên toàn bộ số tiền quyên góp được từ việc thỉnh lịch sẽ được nhà chùa phân bổ vào ngân sách xây dựng chùa, nhằm giúp quý Phật tử và quý Mạnh thường quân có thêm công đức trong năm mới.

🪷 LỊCH ĐỂ BÀN 2024 ‘KINH PHÁP CÚ’: 180.000 đồng / cuốn

📅 THÔNG TIN LỊCH:

– Kích thước: 15 x 21 cm

– Bộ số: Dương lịch và Âm lịch / gồm các ngày lễ thường và lễ Phật giáo

– Tờ lịch: 13 tờ, 26 trang / giấy Cosche 230gsm

– Hình ảnh: 14 bài kệ / 12 ảnh chùa ở Kiên Giang

– Đế lịch: bồi giấy Carton 3 lớp / giấy Cosche 150gsm

– Đóng lò xo thành phẩm

🙏 Quý vị nào có thiện tâm muốn thỉnh lịch xin liên hệ bằng các hình thức sau:

– Nhắn tin trực tiếp qua Trang chùa: facebook.com/chua.phuocthanh.kiengiang

– Nhắn tin qua Zalo chùa: 0939 18 25 25

– Gửi thư điện tử qua Email chùa: chuaphuocthanhkg@gmail.com

Kính chúc quý Phật tử, quý Mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước có một mùa Xuân an lành, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Nam mô Tiêu Tai Giáng Cát Tường Bồ tát Ma Ha Tát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *